Video giới thiệu

      

 

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức >> Tin trong nước

Quảng cáo trong thang máy

 

 

Dịch vụ quảng cáo trong thang máy của OnTopRank.com Quảng cáo trong thang máy - Thống kê cho thấy cho thấy, trong suốt một tháng, phần quảng cáo doanh nghiệp hay sản phẩm sẽ nhận được chừng 70.000 cảm nhận. Và chỉ có quảng cáo trong thang máy mới đạt được những tác động cao đến vậy

Cũng theo cơ quan thống kê của Học viện Marketing Toronto, trung bình mỗi cư dân toà nhà cao tầng có đến 4 lần "công du" trong thang máy/ngày, và mỗi tuần cũng có không ít hơn 2 vị khách viếng thăm họ. Ngoài ra, có đến 85% ý kiến cho rằng quảng cáo trong thang máy rất thích hợp và 82% trả lời họ quan tâm đến việc trong thang máy quảng cáo những gì.

Cuối cùng, ngoài những hiệu quả tức thì từ việc quảng cáo trong thang máy như các hãng Taxi, gọi điện đặt mua hàng, vv... thì quảng cáo trong thang máy tạo nên những giá trị thương hiệu nhất định. Không những thế, quảng cáo trong thang máy còn tạo nên một bộ mặt cao tầng, đô thị hiện đại trong thời đại bùng nổ trong thông tin.

Tại Việt Nam, các toà nhà cao tầng với các hệ thống thang máy phục vụ mọc lên ngày càng nhiều, vậy nếu bạn là một trong những chủ đầu tư của các cao ốc đó, bạn nghĩ gì về mẩu quảng cáo trên?

Quảng cáo trong thang máy (Theo OnTopRank.com)

 

 

Thống kê

Online: 11
Lượt truy cập: 279686
Hôm nay: 192
Trong tháng: 1098

Liên kết quảng cáo

Sản phẩm mới