Video giới thiệu

      

 

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức >> Tin trong nước

Thang máy chân không ở Mỹ

 

 Tags: máy chân không, hộ gia đình, thang máy, dành cho, loại, khách Kể từ 7/5, một loại thang máy chân không đã được bán rộng rãi tại Mỹ với giá từ 20.000 tới 22.000 bảng Anh (khoảng hơn 600 triệu đồng).

 Loại thang này rất phù hợp với các toà nhà 2-3-4 tầng bởi nó chỉ vận chuyển 1 người và tạo ít tiếng ồn nhất. Thang máy hình ống đưa một hành khách lên phía trên với vận tốc ổn định 15cm/giây bằng cách sử dụng các tuốc-bin để hút không khí ra khỏi một phòng điều áp nằm bên trên khoang chở khách. Khoang chở khách được hạ thấp khi áp lực ở phần trên trở lại bình thường.
Theo hãng chế tạo Vacuum Elevator tại Argentina và Mỹ, thang máy có đường kính một mét và gần như trong suốt, giúp hành khách ngắm nhìn toàn cảnh trong lúc đi lên hoặc đi xuống. Nó được làm băng nhôm nhẹ và polycarbonate. Việc lắp đặt thang máy cũng rất dễ dàng, chỉ cần nối điện ở đầu và khoan một lỗ nhỏ dưới đất.
Loại thang máy chân không nói trên có tải trọng tối đa là 240kg và một tuốc-bin hút 220V. Một loạt phanh cơ học sẽ hoạt động nếu có sự giảm áp suất đột ngột, ngăn không cho khoang hành khách rơi xuống mặt đất.

Việt Báo (Theo-VietNamNet)

 

 

 

Thống kê

Online: 1
Lượt truy cập: 278026
Hôm nay: 89
Trong tháng: 1523

Liên kết quảng cáo

Sản phẩm mới